Khai mạc hoạt động hè thiếu nhi xã Cao Ngọc

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022, Đoàn xã Cao Ngọc chính thức khai mạc hoạt động hè thiếu nhi năm 2022.

Khai mạc hoạt động hè thiếu nhi xã Cao Ngọc

Đăng lúc 1 năm trước · 59 lượt xem

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

KẾ HOẠCH Tập huấn nâng trồng hàng rào xanh trên địa bàn xã Cao Ngọc

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc hàng rào xanh cho cán bộ, tổ nhóm và các hộ dân tham gia trồng hàng rào xanh trên địa bàn xã Cao Ngọc, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới. - Tạo cơ hội để cán bộ và nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong triển khai, các mô hình đã và đang thực hiện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ phát động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với tổ chức tháng hành động thể dục thể thao cho mọi người; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Ngọc Lặc năm 2024.

Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: "Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình".

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Tăng cường công tác chỉ đạo phòng phống dịch tả lợn Châu Phi tại huyện Ngọc Lặc

Ngày 29/5, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Thanh Hóa đã đi kiểm tra công tác chỉ đạo phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi tại huyện Ngọc Lặc.

Đăng lúc 4 năm trước · 1189 lượt xem