Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Cao Thịnh

Ngày 14/10/2016, Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Cao Thịnh về xây dựng NTM. Ông Cao Viết Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chuyên môn HĐND, UBND huyện.

Thường trực HĐND huyện giám sát tại xã Cao Thịnh

Đăng lúc 6 năm trước · 49 lượt xem

Gió lốc và mưa đá đã gây thiệt hại nặng nề tại huyện Ngọc Lặc, ước tính lên đến 17 tỷ đồng

Chiều ngày 18/3/2017, tại huyện Ngọc Lặc, cơn lốc xoáy và mưa đá đã gây thiệt hại nặng nề tại 9 xã của huyện Ngọc Lặc gồm Mỹ Tân, Thị trấn Ngọc Lặc, Ngọc Khê, Quang Trung, Ngọc Liên, Ngọc Trung, Ngọc Sơn, Cao Thịnh, Lộc Thịnh. Theo số liệu thống kê sơ bộ đã có 51 nhà tốc mái hoàn toàn, 434 nhà tốc mái một phần. Sập đỏ 470 m tường rào. Đứt hỏng 12.000 m dây cáp viễn thông, gẫy 22 cột bê tông viễn thông và cột đèn cao áp, cột điện trung thế, cột hạ thế. Lốc 4203 cây gỗ lớn, gẫy đổ gần 32 ha rừng trồng tập trung, 46 ha luồng, 84 ha ngô, 25 ha mía và gần 9000 cây chuối. Ước tính tổng thiệt hại là 17 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Đăng lúc 6 năm trước · 1147 lượt xem